Tại sao nên chọn Ghế chơi game thay vì Ghế văn phòng?

Đau lưng dưới đã trở thành một mối quan tâm sức khỏe hàng đầu đối với những người phải ngồi làm việc dài trên máy tính. Bởi đau lưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hàng ngày và sức khỏe của họ. Đáng thất vọng là căn bệnh này lại phổ biến ở tất cả các nhóm tuổi. Giải pháp dành cho họ là thay vì lựa chọn ghế văn phòng thông thường là lựa chọn một chiếc ghế gaming với mục đích giúp giảm căng thẳng cho đĩa đệm cột sống dưới, ghế làm việc cũng cho phép lưng và cổ ở vị trí trung tính do hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được. Cùng Hanvika.vn tìm hiểu vì sao nên chọn ghế chơi game thay vì ghế thắt lưng nhé.

Ghế chơi game tốt nhất có tính năng vượt trội.

Bất kể các cá nhân có ý định sử dụng ghế chơi game của họ với thời gian và tần suất như thế nào, nó phải phù hợp với điều kiện làm việc và giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao, tiểu đường, đau lưng, hội chứng ống cổ tay, v.v. Một chiếc ghế chơi game đa năng hay còn được ví là ghế văn phòng ngả lưng đặc biệt là thực sự cần thiết cho một ngày dài làm việc.

Ghế chơi game linh hoạt điều chỉnh.

Hầu hết các loại ghế chơi game như là ghế gaming extreme zero hay ghế chơi game Lamborghini đều được tích hợp sẵn các khóa có thể điều chỉnh về chiều cao, độ nghiêng, hưng của tay vịn, mức độ xoay, v.v. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm cơ chế mới được thiết kế để nghiêng và khóa tựa lưng của ghế ở nhiều vị trí khác nhau, tùy thuộc vào hoạt động bạn chọn.

Ghế chơi game hỗ trợ tốt cho cột sống của bạn.

Cùng với khả năng điều chỉnh, mỗi chiếc ghế gaming đều có tính năng hỗ trợ thắt lưng chắc chắn cho phép đủ áp lực ở tựa lưng hoặc tựa đầu và giúp duy trì độ căng đồng đều trên các khớp, cơ và chiều dài của cột sống. Thiết kế ưu việt này của ghế cho phép mọi người ngồi ở tư thế tối ưu mà không bị mỏi cổ, vai hoặc lưng. Về lâu dài, ghế chơi game cho bạn tư thế ngồi tốt hơn có thể chứng minh sự an toàn, thoải mái và hỗ trợ cơ thể của bạn bằng cách ngăn ngừa bất kỳ rủi ro sức khỏe nào trong tương lai.

 

Ghế chơi game mang lại sự chắc chắn.

Chỉ cần bạn nhìn vào một chiếc ghế ghế game extreme zero v2 thì bạn hoàn toàn yên tâm về sự ổn định và độ bền của nó. Một cấu trúc hoàn hảo để giúp hỗ trợ phần trên và phần dưới của bạn. Đồng thời, tay vịn / tựa đầu có thể điều chỉnh, chuyển động xoay và các phụ kiện gắn thêm giúp ghế linh hoạt hơn. Các vật liệu cao cấp và thủ công tuyệt vời làm cho các phiên bản của ghế game extreme zero trở thành một sản phẩm đáng tin cậy và được đánh giá cao nhất.

Ghế chơi game có thiết kế hoàn toàn khác với ghế văn phòng thường 

Từ những chiếc ghế chơi game giá rẻ đến loại cao cấp thì với thiết kế đầy đủ sẽ tốt cho bạn trong việc đảm bảo phân bổ đều trọng lượng cơ thể, vải bọc thoáng khí, tựa lưng và chỗ ngồi đủ rộng để cho phép ngồi bắt chéo chân, các tùy chọn điều chỉnh để đặt chân và tay đồng bộ với màn hình, v.v. Ngoài việc ngăn ngừa mệt mỏi, căng cơ và tư thế xấu, một thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản có thể phù hợp liền mạch với nhiều kích thước phòng và tùy chọn trang trí.

 

Làm thế nào để cải thiện tư thế ngồi ghế chơi game cho phù hợp?

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề ghế chơi game để có tư thế tốt hơn, làm thế nào để chúng ta áp dụng một tư thế ngồi ‘tối ưu’ để cho cột sống /lưng khỏe mạnh? Bạn phải luôn giữ cơ thể được thả lỏng, vai nên tựa lưng vào ghế một cách thoải mái. Các đường cong cổ, thắt lưng và ngực hình chữ C của cột sống cần được thư giãn dựa vào đệm thắt lưng nâng cao để giúp sắp xếp cột sống theo hình dạng và kích thước tự nhiên của nó. Chìa khóa ở đây là tìm ra một đường cong hoàn toàn phù hợp với các độ khác nhau (0-15 °) và các góc (90-180 °) để có thể chơi game kéo dài nhiều giờ liền mà không bị mỏi hoặc căng cơ.

Nếu bạn đang có như cầu sở hữu một chiếc ghế chơi game đa chức năng hay đơn giản mua một chiếc ghế game giá rẻ với đầy đủ công năng, hãy liên hệ với Hanvika.vn để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. Xem toàn bộ ghế chơi game giá rẻ của Hanvika.vn tại hanvika.vn/collections/ghe-gaming

Bài viết liên quan
Gọi ngay